GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Dam Pharco là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Dam Pharco liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả mọi người. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dược, Dam Pharco đã sản xuất và phân phối một số sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua như thuốc bổ não, bổ mắt,...

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Dam Pharco với mục tiêu trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tương đương với giá thành hợp lý. Dam Pharco luôn nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của công ty, mục tiêu hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.

Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối và cung ứng trên toàn quốc. Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm. 

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự phát triển dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm)

Các sản phẩm của dược phẩm Dam Pharco được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Dược Dam Pharco hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Dược phẩm Dam Pharco trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của tất cả mọi người.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

 

 

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH DAM PHARCO - Design by i-web.vn

Đang online: 10 | Tổng truy cập: 16368